Bảo hiểm răng và mắt có thực sự cần thiết?

27/10/2021
TMTINS

Mọi người thường bỏ qua sức khỏe răng miệng và mắt khi nghĩ về bảo hiểm sức khỏe. Đó chưa phải là một lựa chọn thông minh. Thật khó để coi mình là một người khỏe mạnh và hạnh phúc khi thị lực của bạn bị suy giảm, miệng bị đau hoặc bạn lo lắng về những gì đang xảy ra với răng của mình.

 

 

 

 

1. Tại sao nên có bảo hiểm răng và mắt
 

Khi nghĩ đến bảo hiểm sức khỏe hầu hết mọi người đều bỏ qua bảo hiểm cho răng và mắt. Tuy nhiên:


- Hơn 90% các bệnh thông thường đều có triệu chứng ở miệng.


- Nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng có thể được phát hiện trong giai đoạn đầu bằng cách khám mắt, bao gồm bệnh tiểu đường, cholesterol cao, bệnh tim, và tăng huyết áp.
Mặc dù hiện tại sức khỏe của bạn không có vấn đề gì, nhưng không có nghĩa là sức khỏe của bạn mãi luôn ổn định như vậy.

 

 

2. Chăm sóc răng thế nào để nụ cười luôn rạng rỡ


Sức khỏe răng miệng kém có liên quan đến các bệnh như tiểu đường, bệnh tim và đột quỵ. Vì vậy, mặc dù đánh răng và dùng chỉ nha khoa hàng ngày có thể giúp giữ cho răng của bạn sạch sẽ, nhưng không có nghĩa là thay thế được việc nên đến gặp nha sĩ định kỳ.

Bảo hiểm nha khoa giúp bảo vệ răng miệng tổng thể của bạn. Điều đó bao gồm những dịch vụ như làm sạch răng, chụp X-quang, các dịch vụ phục hồi như trám răng và thậm chí cả những hình thức phẫu thuật nghiêm trọng hơn mà bạn có thể cần trong tương lai.

 

 

3. Chăm sóc mắt để bảo vệ sức khỏe toàn diện


Có thể bạn chưa biết: Hơn 83% người Mỹ sử dụng thiết bị kỹ thuật số trên 2 giờ mỗi ngày và khoảng 60% phản hồi là họ bị mỏi mắt.

Điều đó cho thấy nguy cơ giảm thị lực và mắc các bệnh về mắt là rất cao.


Trẻ có thị lực kém thường có dấu hiệu đọc hiểu chậm và có thể gặp khó khăn trong việc theo kịp bài trên lớp.


Vì vậy, cho dù bạn có thị lực tốt hay không tốt, bảo hiểm mắt cũng sẽ cung cấp cho bạn các cuộc kiểm tra mắt định kỳ. Đồng thời giảm giá kính đeo mắt và kính áp tròng khi bạn có nhu cầu mua kính.

 

Những lợi ích này thường không có sẵn trong các chương trình bảo hiểm sức khỏe lớn. Đây là lựa chọn thêm của bạn để bảo vệ đôi mắt của mình.

Write your comment