Mua bảo hiểm nhà - Mua sự an tâm

27/10/2021
TMTINS

Qua bao năm tích góp cuối cùng bạn cũng đã "tậu" được cho mình một căn nhà với đồ dùng và trang trí nội thất ưng ý, nhưng cùng với niềm vui đó là một sự bất an và lo lắng liệu rằng một ngày kia căn nhà của bạn đột nhiên gánh chịu những rủi ro bất ngờ không kịp trở tay như lũ lụt, động đất, sóng thần, hỏa hoạn,… phá hủy. Bảo hiểm nhà sẽ giải tỏa được nỗi lo lắng về các mối nguy cơ tiềm ẩn này.

 

 

 

1. Có bắt buộc phải mua bảo hiểm nhà ở không?
 

Bảo hiểm nhà ở không bắt buộc ở bất kỳ tiểu bang nào, nhưng bạn nên cân nhắc việc mua bảo hiểm cho chính ngôi nhà của bạn. Nếu ngôi nhà của bạn và mọi thứ trong đó bị phá hủy, bạn có đủ khả năng để bắt đầu lại từ đầu không?
Do đó bảo hiểm nhà ở là cần thiết, nó có thể bảo vệ toàn diện ngôi nhà của bạn cũng như tài sản trong nhà bạn. Mua bảo hiểm sớm giúp bạn có thêm thời gian lựa chọn chính sách phù hợp và tiết kiệm cho ngôi nhà của mình.

 

2. Bạn mất bao nhiêu chi phí cho bảo hiểm nhà ở?
 

Mọi chủ nhà đều cần bảo hiểm vì bảo hiểm sẽ bảo vệ ngôi nhà và tài sản của bạn, đôi khi có thể bảo vệ bạn khỏi trách nhiệm pháp lý trong một số trường hợp. Bảo hiểm nhà ở là không bắt buộc nhưng nếu bạn sử dụng mortgage (vay nợ) 99,9% người cho vay sẽ yêu cầu bạn phải có bảo hiểm nhà.
Vậy số tiền mà bạn phải chi trả cho bảo hiểm nhà là bao nhiêu? Chi phí bảo hiểm cho chủ nhà ở Hoa Kỳ trung bình là $1,312 mỗi năm, hoặc khoảng $109 mỗi tháng, cho một hợp đồng có phạm vi bảo hiểm nhà ở là $250.000 theo dữ liệu năm 2021 được lấy từ Quadrant Information Services. Nhưng bạn có thể trả ít hơn hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào vị trí ngôi nhà của bạn và chi phí xây dựng lại ngôi nhà.

Write your comment